May 26, 2020

แหล่งรวมข่าว ฟุตบอล กีฬาวันนี้ ยอดนิยม ที่มีการแข่งขันตลอดทั้งปีอัพเดทครบทุกลีก

บอล เด็ด วัน นี้ ข่าว กีฬา ฟุตบอล กีฬา วัน นี้ ผล บอล พรีเมียร์ ลีก ข่าว กีฬา ล่าสุด

สิทธิพิเศษ ทีเดดบอล ที่ทำให้แฟนบอลลิเวอร์พูลบูชา เทรนท์ อาร์โนลด์ เกินกว่าความจริง

ลิเวอร์พูล

เทรนท์ อาร์โนลด์มี ทีเดดบอล ในการความมุ่งมั่น , เขาสวมเบอร์ 66 , เขาดุดัน , รวดเร็ว , แข็งกร้าว หากแต่ก็ถ่อมตัวและมีสไตล์คาแร็คเตอร์เด่นตามแบบฉบับของแข้งซูเปอร์สตาร์ ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้แฟนๆลิเวอร์พูลเทิดทูนเขาสุดหัวใจ จากเด็กที่เริ่มต้นจากการยืนมิดฟิลด์ตัวกลาง สู่การปรับเปลี่ยน ทีเดดบอล ครั้งสำคัญที่ทำให้เขากลายเป็นแบ็คขวาตัวท๊อปของพรีเมียร์ลีก นั่นไม่ใช่เส้นทางที่ง่ายสักนิดเลย แต่ดาวเตะเลือด “สเกาเซอร์” พันธุ์แท้ ก็ฟันฝ่ามาได้

ในช่วงเวลาที่ก้าวขึ้นมา เขาต้องเจอรุ่นพี่ที่มี ทีเดดบอล อย่าง นาธาเนียล ไคลน์ ซึ่งเคยอยู่ในจุดที่ท๊อปฟอร์มสุดๆ จนเหมือนไม่น่ามีใครที่แย่งตำแหน่งไปจากเขาได้ แต่เทรนท์ก็ทำได้! มันอาจเป็นเพราะเทรนท์โชคดีจากการที่ไคลน์ มีอาการบาดเจ็บรบกวนต่อเนื่อง แต่ทั้งหมดนี้คงจะไม่สามารถเกิดขึ้นได้ถ้าหากเขาไม่เก่งจริงๆ

เทรนท์ อาร์โนลด์

ทำไมแฟนหงส์ถึงยกย่อง ทีเดดบอล เทรนท์ดาวรุ่งแบ็กขวาของทัพหงส์แดง

เทรนท์เป็นชาวเมอร์ซี่ไซต์แต่ว่าสิ่งที่ทำให้แฟนๆลิเวอร์พูลรักเขามากขึ้นไปอีกก็คือสัญชาติญาณ ทีเดดบอล ที่ไม่เคยยอมแพ้ หัวใจของ เทรนท์ ไม่เคยฝ่อต่อความผิดพลาดที่เคยเกิดขึ้น นี่คือนักเตะที่เคยโดน มาร์คัส แรชฟอร์ด , เอแด็น อาซาร์ , เลรอย ซาเน่ , วิลฟรีด ซาฮา ไล่ฉีกเป็นชิ้นๆ แต่ในทุกๆ ครั้ง เขาก็จะฟื้นกลับมาแก้ตัวสร้าง ทีเดดบอล ได้ในหนถัดไป เสมือนนกฟินิกซ์ ที่คืนชีพจากเถ้าถ่าน

เด็กอายุ 21 ที่ลงสนามไปทะลุ 100 นัดเข้าไปแล้ว ใครสักคนที่ถูกยกย่อง ทีเดดบอล ให้เป็นเพลเมคเกอร์ ฟูลแบ็ค ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้นได้บ่อยๆ โลกฟุตบอลอาจจะเคยมี คาฟู , คาร์ลอส , มัลดินี่ , ลาห์ม , คูมัน , ลิซาราซูหรือตูรามที่สามารถเปิดป้อนเกมรุก ทีเดดบอล ให้กับทีมได้อย่างสุดยอดและพวกเขาเหล่านี้ล้วนเป็นผู้เล่นที่ครบเครื่องกว่า “หนูเทรนท์” ทั้งหมด

แต่มันก็เป็นความจริงเช่นกัน ที่ว่ามันอาจจะไม่มีคนไหนเลยที่ครอสบอลได้โหดในแบบที่เทรนท์ทำให้เราได้เห็น ทีเดดบอล กันในทุกๆวันนี้ มันเหมือนการจับเอากองกลางชั้นยอดไปเล่นแบ็คได้อย่างสุดยอดและได้ทำให้อิทธิพลของเขาอยู่ในระดับเดียวกับผู้เล่นมิดฟิลด์เลยด้วยซ้ำ

หงส์แดง

ซีซั่นนี้ เขาสร้างสถิติ ทีเดดบอล ในการจ่ายบอลสำคัญให้เพื่อนถึง 3.5 ครั้งต่อเกม เหนือกว่าผู้เล่นในพรีเมียร์ลีกคนอื่นๆ ทุกคนเมื่อซีซั่นที่แล้ว ค่าเฉลี่ยการจ่ายบอลต่อเกมของเขาอยู่ที่ 66 ครั้ง เหนือกว่ากองกลางของลิเวอร์พูลทุกๆคนในทีมตอนนี้ นับตั้งแต่หมดยุคของ เจมี่ คาร์ราเกอร์ , สตีเว่น เจอร์ราร์ด มันก็คงมีเทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์เนี่ยแหล่ะ ที่เป็นความภาคภูมิใจต่อเหล่าผองชนชาว “สเกาเซอร์” ทุกคน

อนาคตที่ ทีเดดบอล สดใสเฝ้ารอเขาอยู่เฉกเช่นเดียวกับตำแหน่งกัปตันทีมที่จะตกมาถึงเขาอย่างแน่นอนหากไม่ย้ายไปไหนก่อนความสำเร็จคือสิ่งที่อาจจะทำให้แฟนบอลหงส์แดงชื่นใจ แต่ถ้าพวกเขาทำมันได้โดยมีแกนนำเป็นแข้งเลือดเนื้อเชื้อไขอังกฤษส่วนหนึ่ง พ่วงด้วยสเกาเซอร์อย่าง “หนูเทรนท์” อีกสักคน มันก็คงเป็นเรื่องที่ชื่นใจกว่านี้อีกเยอะสำหรับ “เดอะ ค็อป” และนั่น…..คือสิ่งที่ทำให้พวกเขาบูชาและพร้อมยกให้ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ เป็นลูกรักของพวกเขาแบบสุดหัวใจอยู่เสมอ เราก็ต้องคงติดตามผลงานของเขาต่อไปว่าจะพัฒนาไปได้ไกลขนาด ซึ่งสามารถติดตามกันได้ที่นี่ michelleobamawatch.com เว็บอัพเดทข่าวฟุตบอลที่น่าสนใจทั่วโลก