May 25, 2020

แหล่งรวมข่าว ฟุตบอล กีฬาวันนี้ ยอดนิยม ที่มีการแข่งขันตลอดทั้งปีอัพเดทครบทุกลีก

บอล เด็ด วัน นี้ ข่าว กีฬา ฟุตบอล กีฬา วัน นี้ ผล บอล พรีเมียร์ ลีก ข่าว กีฬา ล่าสุด

อนาคตที่ยังคงสดใส… ผลบอล21 พูดคุยกับ ‘เมสัน กรีนวูด’ ดาวรุ่งที่รอวันจรัสแสง

เมสัน กรีนวูด

ถ้าพูดถึงดาวรุ่งที่ได้รับการจับตามองในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ณ ตอนนี้ ผลบอล21 ชื่อของ เมสัน กรีนวูด น่าจะเข้าไปนั่งในใจของแฟนบอลหลายคน เพราะด้วยฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมกับทีมชุดเล็ก แมนฯ ยูไนเต็ด ทำให้แฟนผีหลายคนหมายมั่นว่าเจ้าหนูคนนี้จะก้าวขึ้นมาเป็นกกำลังสำคัญของทีมได้ในอนาคต

ซึ่งล่าสุดเมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา กรีนวูด ได้เซ็นสัญญายาวกับ แมนฯ ยูไนเต็ด ออกไปจนถึงปี 2023 ว่าแล้ววันนี้เราเลยจะพาไปพูดคุยกับเจ้าหนูวัย 18 ปี ว่าเจ้าตัวรู้สึกอย่างไรบ้าง …

ถาม : พูดถึงการเซ็นสัญญาฉบับใหม่หน่อย ?

เมสัน กรีนวูด : ผมอยู่ที่ แมนฯ ยูไนเต็ด มาตั้งแต่ทีมระดับ ยู-7 และทำงานผ่าน ผลบอล21 ระดับ ยู-14, ยู-15, ยู-16 และ ยู-23 ซึ่งท้ายที่สุดมาอยู่ในทีมชุดใหญ่ ผมได้เซ็นสัญญาอาชีพ มีความหมายกับผมมาก ผมอยู่ที่นี่มานาน มันเป็นสิ่งที่ผมค่อยๆ พัฒนาและทำงานหนักเพื่อมัน

ถาม : โซลชา พูดถึงคุณหลังสัญญาฉบับใหม่ว่าเชื่อมั่นในฝีเท้า คุณจะตอบแทนอย่างไรกับความเชื่อใจในเรื่องนี้ ?

เมสัน กรีนวูด : ผมกำลังจะแสดงให้ทุกคนได้เห็นถึง ผลบอล21 สิ่งที่ผมทำได้ในตอนที่ผมได้ลงสนาม หรือในการฝึกซ้อม ผมจะพยายามอย่างสุดความสามารถและช่วยทีมอย่างเต็มที่

แมนฯ ยูไนเต็ด

ถาม : ย้อนกลับไปในทีมชุดเล็ก อีมอน มัลวี่ย์  โค้ชของทีมให้การสนับสนุนคุณอย่างเต็มที่ ?

เมสัน กรีนวูด : ในชุดทีม ยู-8, ยู-9 และ ยู-10 เขาจะพาพวกเราออกทัวร์ และเขาคอยช่วยเหลือผมเสมอ รวมไปถึงบอกในสิ่งที่ผมต้องทำในการลงสนาม ผลบอล21 เขายังเคยท้าทายผมอีกด้วย

ถาม : การลงเล่นเกมกับ เปแอสเช เมื่อฤดูกาลที่แล้ว คุณความทรงจำอะไรกับเกมนั้นบ้าง ?

เมสัน กรีนวูด : มันเป็นค่ำคืนที่มหัศจรรย์มากๆ จากสกอร์ที่เราเป็นรอง การได้ลงไปในสนาม ผลบอล21 ผมกำลังทำหน้าที่ของนักเตะจากทีมเยาวชน นักเตะที่ผ่านมาทุกระดับในทีมเยาวชน ดังนั้น มันจึงเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมของผมอย่างมาก

ถาม : การโตมาพร้อมกับเป็นกองเชียร์ ยูไนเต็ด ?

เมสัน กรีนวูด : มันวิเศษเสมอ ผมเห็น แรชฟอร์ด ทำประตูได้แน่นอนว่าผมต้องทำการทำสิ่งนั้นอยู่เสมอและ ผลบอล21ท้ายที่สุดผมก็สามารถพูดออกมาได้ว่าตนเองสามารถทำประตูให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นเรื่องที่พิเศษเป็นอย่างมากสำหรับผม

เมสัน กรีนวูด

ถาม : คุณถนัดเท้าซ้ายใช่ไหม ? แต่ทำไมถึงใช้เท้าขวาในการยิงจุดโทษ ??

เมสัน กรีนวูด : ผมพลาดจุดโทษ ผลบอล21 ในเกมดวลกับ แมนฯ ซิตี้ ในทีมชุดยู-13 ซึ่งผมยิงด้วยเท้าซ้าย และนับจากนั้นผมจึงเปลี่ยนมาใช้เท้าขวาแทน

ถาม : เป้าหมายระยะยาวกับ แมนฯ ยูไนเต็ด ?

เมสัน กรีนวูด : ผมจะแสดงให้ทุกคนเห็นว่าผมทำอะไรได้บ้าง ผมเพียงแค่ต้องการแสดงให้ทุกๆ คนได้เห็น

ทั้งหมดนี้ถือเป็นการพูดคุยกับแข้งดาวรุ่ง ผลบอล21 มากแรง เมสัน กรีนวูด กับเป็นนักเตะที่มีแววอนาคตไกล หลังได้จรดปากกากลายเป็นผู้เล่นของสโมสรดังระยะยาวในพรีเมียร์ลีก หากต้องการติดตามการลงสนามแบบเต็มฟอร์มของเขาให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สามารถเข้ามาได้ที่ michelleobamawatch.com