September 21, 2020

แหล่งรวมข่าว ฟุตบอล กีฬาวันนี้ ยอดนิยม ที่มีการแข่งขันตลอดทั้งปีอัพเดทครบทุกลีก

บอล เด็ด วัน นี้ ข่าว กีฬา ฟุตบอล กีฬา วัน นี้ ผล บอล พรีเมียร์ ลีก ข่าว กีฬา ล่าสุด

คาลเวิร์ต-เลวีน! ชีวิตที่ติดลบ บอลเด็ดวันนี้ สู่ว่าที่แข้งคนโปรด อันเชล็อตติ

บอลเด็ดวันนี้

แม้จะเพิ่งอายุ 22 ปี แต่ถึงกระนั้น โดมินิค คาลเวิร์ต-เลวีน ก็เคยผ่านการทำงาน บอลเด็ดวันนี้ ร่วมกับกุนซือมาแล้วถึง 7 คน ที่ เอฟเวอร์ตัน คาลเวิร์ต-เลวีน ไม่ได้มีอภิสิทธิ์เป็นดาวรุ่งขวัญใจแฟนบอล “เอฟเวอร์โตเนี่ยน” เหมือนกับคนอื่นๆ อย่าง รอส บาร์คลี่ย์ หรือ แจ็ค ร็อดเวลล์ ในอดีต เพราะเขาถูกซื้อมาจาก เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ไม่ได้เป็น “สเกาเซอร์” หรือเด็กปั้นจากศูนย์ฝึกเยาวชนของสโมสรจริงๆ

ไม่เพียงแค่เลือดเนื้อเชื้อไขอย่างเดียวเท่านั้น เพราะหากพูดถึงการเปิดตัวของเขา บอลเด็ดวันนี้ ที่ถิ่น กูดิสัน พาร์ค ฟอร์มของดาวเตะร่างยักษ์ ก็ไม่ได้โดดเด่นเตะตาใครมากมายขนาดนั้น เช่นเดียวกับตำแหน่งการเล่นที่ขาดความชัดเจน คาร์โล อันเชล็อตติ คือคนที่เข้ามาเปลี่ยนสิ่งนี้ เขายัดทัศนคติความเห็นแก่ตัวและแรงกระหายในการล่าประตูให้กับกองหน้าผิวสี ผู้ยังควานหาจุดเด่นของตัวเองไม่เจอ

คาลเวิร์ต-เลวีน

บอลเด็ดวันนี้  จากการทำผลงาน 3 ประตู จาก 3 เกม มันคือผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นหลังจากนั้น จากแข้งดาวรุ่งที่บารมีแลดูน้อย และถูกพูดถึง ถูกคาดหวังกว่าคนอื่น สู่กองหน้าเจ้าของเสื้อเบอร์ 9 ที่สมศักดิ์ศรีย์ จากที่เคยโค้ชฝึกสอนให้กับสุดยอดแข้งอย่าง ซลาตัน อิบราฮิโมวิช และ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ – มันก็น่าสนใจจริงๆ ว่าสิ่งที อันเชล็อตติ กล่าวชม คาลเวิร์ต-เลวีน ว่ามีโอกาสเป็นศูนย์หน้าที่เก่งที่สุดของยุโรป จะมีมูลความจริงอยู่มากน้อยแค่ไหน

คาลเวิร์ต-เลวีน ขึ้นแท่นดาวรุ่งสร้างผลงาน บอลเด็ดวันนี้ กลายเป็นลูกรัก

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า คาลเวิร์ต-เลวีน จะดีใจเนื้อเต้นแค่ไหนที่ “คาร์เล็ตโต้ ชมเปาะไปแบบนั้น เขาเล่นฟุตบอลมาตั้งแต่อายุ 8 ขวบและรู้จักฟุตบอลมาทั้งชีวิต แต่ก็ไม่มีใครสามารถสอนการเตรียมสภาพจิตใจ หรือการปรับทัศนคติที่ถูกต้องได้ เช่นเดียวกับเสียงเชียร์และเสียงกดดันจากแฟน บอลเด็ดวันนี้ ในสนามนับหมื่น ที่คงไม่มีใครสอนได้ นอกจากต้องลงไปเผชิญดูเอง

จุดเด่น บอลเด็ดวันนี้ ของเขาเริ่มแสดงออกให้เห็นมาเรื่อยๆ นำมาโดยความแข็งแกร่งทางร่างกาย , การเก็บบอลที่ดี และลูกกลางอากาศที่เป็นทีเด็ดหลายๆ ครั้ง เพิ่มเติมเข้ามาในช่วงหลังก็คือ คาลเวิร์ต-เลวีน นั้นถูก “อันเช่” สั่งให้หุบเข้าไปอยู่ตรงกลางมากขึ้น และจดจ่ออยู่กับการหาช่องพังประตูเพียงอย่างเดียว ซึ่งนั่นก็เป็นการเพิ่มสัญชาติญาณการล่าประตูให้กับเขาเพิ่มเติม

คาร์โล อันเชล็อตติ

การย้ายทีมคงไม่ใช่เรื่องที่อยู่ในหัวของเขา ณ เวลานี้ เพราะมันควรเป็นการเรียนรู้วิชา บอลเด็ดวันนี้ จาก 1 ในกุนซือที่เก่งที่สุดในโลกที่ เอฟเวอร์ตัน ต่างหาก และมันคงจะได้ไม่น้อยถ้าหากเขาจะมีชื่อเป็น 1 ในขุมพลทีมชาติอังกฤษ ชุดลุยศึก ยูโร 2020

เมื่อถึง บอลเด็ดวันนี้ นั้น อดีตดาวเตะที่เคยเป็นลูกไล่ของทีมชาติชุดเยาวชนอย่าง โดมินิค โซลันกี้ , ลูอิส คุ้ก หรือ ฟิกาโย่ โทโมริ ก็อาจฉายแสงกลายเป็นแข้งที่หล่อที่สุดอย่างเต็มตัว

แน่นอนว่าต่อไปเขาจะต้องพัฒนาฟอร์มการเล่น บอลเด็ดวันนี้ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆเพราะ คาลเวิร์ต-เลวีน มีศักยภาพที่จะพัฒนาขึ้นมาเป็นดาวยิงชั้นนำแนวหน้าในวงการลูกหนังได้ ด้วยการสนับสนุนของ คาร์โล อันเชล็อตติ กุนซือชาวอิตาลี โดยสามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับพวกเขา  ทีเด็ดบอลดัง หรือสโมสรชื่อดังอื่นๆได้ที่นี่